“I LIKE U SUMMER (ฤดูเรา)” ซิงเกิ้ลจากฝีมือของ 5 หนุ่ม Insight Rookies

1669

Insight Entertainment เปิดตัว Sandbox Project โดย 5 หนุ่ม Insight Rookies อย่าง ‘ชีต้า-ปิติภัทร’, ‘แฟรงค์-พลช’, ‘จุง-อาเชน’, ‘สมุย-สมุทร’ และ ‘เป็นต่อ-จีรภัทร’ พร้อมกับเพลง “I LIKE U SUMMER (ฤดูเรา)” ที่พวกเขาได้ลงมือทำด้วยตัวเองทุกขั้นตอนตั้งแต่ทำเพลงไปจนถึงการวางแผนทำ mv!

สำหรับ ‘Sandbox Project’ เป็นโปรเจคต์พิเศษ ที่ทางบริษัทได้มอบโจทย์ ‘Back to The Passion’ ให้กับเหล่า Rookies Boy ทั้ง 5 คน หลังจากเดินทางไปเข้าร่วมเก็บตัวในประเทศจีน และเดินทางกลับมาถึงประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย โดยมีจุดประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้เหล่า Rookies ทั้ง 5 คน ได้ปลุกไฟ และตามหา Passion กันอีกครั้ง จนเกิดเป็นผลงานชินนี้ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความฝัน ความมุ่งมั่น ความตั้งใจ และความทุ่มเท

ซึ่งทาง Rookies ทั้ง 5 คน ได้เริ่มนำเสนอไอเดียภายใต้ชื่อ ‘Sandbox Project’ ที่เป็นการทดลองทำเพลง และลงมือดำเนินการด้วยตัวเองในสิ่งที่อยากทำ ตามศักยภาพทั้งหมดที่ตัวเองมี ในทุกกระบวนการผลิต ตั้งแต่ทำเพลง, คิดคอนเซปต์ต่าง ๆ ทั้งหมดตลอดโปรเจคต์, รวมไปถึงการวางแผนถ่ายทำ MV ทั้งเลือกธีมเสื้อผ้า, กำหนด Mood&Tone, ประสานงานต่าง ๆ, วางสตอรี่บอร์ด และจัดการตารางถ่ายทำ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ แสดงให้เห็นถึงศักยภาพของศิลปินที่ไม่ใช่แค่การร้องและการเต้นได้เพียงเท่านั้น เรียกได้ว่าเหนือขั้นกว่าฐานะเด็กฝึกไปมาก

โดยเพลง “I LIKE U SUMMER (ฤดูเรา)” คือใจความสำคัญที่เหล่า Insight Rookies ต้องการจะสื่อไปถึงผู้ฟังทุกคน ผ่านบรรยากาศในช่วงเวลาซัมเมอร์และวันหยุดที่มีแต่ความสุข สนุก สดใส ได้อยู่กับคนที่เรารัก ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน, ครอบครัว, หรือใคร ๆ ซึ่งถ้าหากได้ฟังเพลงนี้เมื่อไร ก็จะเปรียบเสมือนเป็นการได้พาทุกคนออกเดินทางไปสัมผัสกับชีวิตที่มีความสุข สนุก สดใส และสร้างรอยยิ้มใหม่ ๆ ไปพร้อม ๆ กันกับพวกเขา Insight Rookies

Music video “I LIKE U SUMMER (ฤดูเรา)“

ติดตาม 5 หนุ่มได้ที่ instagram
→ ชีต้า-ปิติภัทร @ch33t4hh
→ แฟรงค์-พลช @palot.chin
→ จุง-อาเชน @chen_rcj
→ สมุย-สมุทร @samui_kw
→ เป็นต่อ-จีรภัทร @pentor.jrp

WHITE YOU วงน้องใหม่ที่มากับซิงเกิ้ลแรก ‘กลัวแฟนเธอ (Your girlfriend’s watching)’

มิตรชิด ซาวด์ยุค 90’s กับเสียงร้องของ เย่ Slur จากโปรเจกต์ THEM

About the author

© 2020 I Hate Nifty. All rights reserved.